Top 5 lớp học tiếng anh cho trẻ tốt nhất ở Cần Thơ

BÀN TÍNH SỐ HỌC TRÍ TUỆ VINABACUS

Giới thiệu về trung tâm

Vinabacus là lớp học tiếng anh cho trẻ ở Cần thơ, trung tâm anh ngữ Vinacabus là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Cần Thơ. Tuy không nổi tiếng như những trung tâm dạy tiếng Anh khác tại TP.Cần Thơ nhưng Vinacabus rất vinh dự đã, đang và sẽ trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại TP.Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Tuân thủ phương châm “Chất lượng đào tạo: Niềm tự hào và Danh dự”, chúng tôi khẳng định chất lượng giảng dạy luôn là cam kết hàng đầu của trung tâm. Ngoài ra, chúng tôi luôn công bố học phí, kế hoạch học tập và các thông tin khác trên website, điều này chứng tỏ năng lực và danh dự của trung tâm đào tạo.

lớp học tiếng anh cho trẻ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 60-62A3 KDC 91B, đường Trần Hoàng Na nd, Q. Ninh Kiều, TPhố.Cần Thơ

Tel: 0939.05.55.88

Trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ

Giới thiệu về trung tâm

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, Trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ (AMA Cần Thơ) đã tạo dựng được uy tín về cơ sở đào tạo tiếng Anh theo khung chương trình và tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, đã cung cấp cho đa dạng học viên tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Cơ hội học hành. Sứ mệnh của AMA là “mang lại giá trị giáo dục Mỹ thực sự cho học sinh”, không chỉ đào tạo tiếng Anh đẳng cấp quốc tế mà còn là đơn vị tổ chức thi chính thức cho các kỳ thi Cambridge.

lớp học tiếng anh cho trẻ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 53 đường Nguyễn Việt Hồng, Quận Ninh Kiều,TPhố Cần Thơ- 0292 3734 848

Địa chỉ: số 60-62-64 đường Lý Hồng Thanh, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ- 0292 3734 848

Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt

Giới thiệu về trung tâm

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt được thành lập từ năm 2009 sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho tất cả người học dịch vụ giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao và hiệu quả với khung chương trình tiên tiến của trường. Trong 8 năm qua, trung tâm đã tạo dựng được niềm tin giữa học viên và phụ huynh bằng việc đào tạo thế hệ trẻ hiểu biết tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: IELTS, TOEIC, và khung CEF. Nhờ phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo.

lớp học tiếng anh cho trẻ c

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ:số 39 đường Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q, Ninh Kiều, TPhố. Cần Thơ

Tel: (84-292) 3 831 000 – 6 250 337 – 3 814 000

Trung tâm Anh Ngữ EZ learning

Giới thiệu về trung tâm

Trung tâm Anh ngữ EZ Learning là một chi nhánh của Hệ thống Anh ngữ AMES tại Thành phố Cần Thơ, là lớp học tiếng anh cho trẻ, cho mọi đối tượng và đào tạo tiếng Anh chất lượng cao được học sinh và phụ huynh công nhận. Nhằm mang đến những khóa học tiếng Anh theo phong cách chuẩn Mỹ, trung tâm cam kết mang đến cho mỗi học viên vốn tiếng Anh vững chắc thông qua phương pháp giảng dạy độc đáo. Giáo sư nổi tiếng Charles C. Bonwell đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới từ năm 1991. Là trung tâm đầu tiên áp dụng phương pháp học này, và AMES (đặc biệt là EZ Cần Thơ learning) đang giúp học viên học và luyện tiếng Anh hiệu quả nhất.

Website của Trung tâm Anh Ngữ EZ learning

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:số 118 Đường ba tháng hai, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều,TPhố Cần Thơ

Tel: 0292 3 735 155

Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ

Giới thiệu về công ty

Aston Việt Nam được thành lập năm 2005 và đã chứng minh được chất lượng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh và Cần T. Là trung tâm tiếng Anh trẻ em nổi tiếng, Anh ngữ Quốc tế Aston Cần Thơ giúp học sinh học và học tiếng Anh theo mô hình học tập của Tập đoàn Giáo dục AEG Hoa Kỳ. Hệ thống giáo trình của trung tâm được thiết kế trực quan, sinh động, dễ hiểu giúp học viên học và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, thành thạo trong cuộc sống hàng ngày. Sau mười hai năm phát triển, thương hiệu Aston English đã được đông đảo các bậc phụ huynh và các em nhỏ tại TP.Cần T tin tưởng và lựa chọn.

Chương trình Anh văn thiếu nhi

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:số 84 đường Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều,TPhố Cần Thơ

Tel: 0292 3756 887