Bàn tính Số học Trí tuệ Vinabacus – Trung tâm toán trí tuệ cần thơ

Toán tư duy là gì?

Học toán tư duy để thúc đẩy sự phát triển của não bộ

Toán tư duy có thể giúp trẻ sử dụng các kỹ năng tư duy độc lập của não

Từ mẫu giáo đến đại học, toán học là một môn học rất quan trọng ở tất cả các cấp học. Vấn đề này là mối quan hệ logic giữa các vấn đề nhất định được thể hiện bằng các con số, phép tính và phương trình toán học.

Để hình thành trí thông minh, rèn luyện tư duy logic và giải quyết mọi vấn đề một cách độc lập thì học tốt môn Toán là cần thiết. Tuy nhiên, không phải trẻ nào cũng có thể học tốt môn toán ngay từ đầu. Vì vậy, toán tư duy ra đời nhằm giúp trẻ vận dụng tư duy vào xử lý tính toán và hiểu được bản chất của tư duy toán học, thay vì chỉ sử dụng máy móc rập khuôn.

Thông qua các phương pháp và chủ đề học tập sinh động, toán tư duy giải quyết vấn đề thay thế những con số nhàm chán, giúp người học có thể dễ dàng giải các dạng bài tập khác nhau. Do đó, trẻ có thể sử dụng khả năng tư duy độc lập của não bộ mà không cần đến sự hỗ trợ của giáo viên hay cha mẹ.

Lợi ích của việc học toán tư duy

Trên thực tế. Tư duy toán học đã mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển trí tuệ của trẻ em. Đặc biệt là trẻ trong độ tuổi từ 4 đến 14. Khi giảng dạy thông qua các phương pháp này, trẻ có thể phát huy tối đa khả năng tiếp nhận kiến ​​thức và tư duy logic.

Trau dồi tư duy trí não toàn diện. Trẻ sẽ phải hoạt động nhiều hơn và não bộ linh hoạt để học toán.

Phát triển cả 5 kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Ngoài việc phát triển và thúc đẩy trí não. Toán tư duy còn giúp phát triển các kỹ năng như tập trung. Quan sát, trí tưởng tượng, khả năng tư duy và ghi nhớ nhanh.

Thiết lập nền tảng kiến ​​thức sâu rộng về toán học để trẻ có thể phát triển. Và rèn luyện tư duy và khả năng của mình để tiếp nhận một trình độ học vấn cao hơn.

Trẻ em có thể học tập tích cực hơn và chủ động tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề trong thể thao, tự nhận thức, học các khóa học, tự lập luận, tư duy và giải quyết vấn đề.

Kích thích sự quan tâm đến toán học và học tập của bé

trung tâm toán trí tuệ cần thơ

Nên học toán tư duy ở đâu tốt?

Phương pháp học Vinabacus sử dụng linh hoạt bàn tính và các phép tính toán học. Trong các hoạt động khác nhau trên lớp và các bài tập 30 phút mỗi ngày. Đây là phương pháp luyện tập trí não tốt nhất hiện nay, giúp nâng cao khả năng phản ứng, độ chính xác và sức bền của não bộ cho học sinh.

Do đó, trẻ có thể học trong thời gian dài hơn, tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn mà không cảm thấy mệt mỏi, vận động nhanh hơn, độ chính xác cao hơn… Trẻ trở nên nhanh nhẹn hơn, nhanh nhẹn hơn, hoạt bát hơn và tự tin hơn trước.

Hiện tại Vinabacus đã mở rộng ra các trung tâm của nhiều tỉnh thành trên cả nước và thu hút được số lượng lớn đăng ký. Những thành tích đáng tự hào này không chỉ là thành tích. Quý báu của cá nhân học sinh. Mà còn là niềm tự hào của các bậc phụ huynh và là niềm vinh dự của Vinabacus.

trung tâm toán trí tuệ cần thơ

Giới thiệu sơ lược về trung tâm toán trí tuệ cần thơ

Bàn tính Số học Trí tuệ Vinabacus (Vinabacus Mental Arithmetic) là một chương trình phát triển trí thông minh, niềm tin, lợi thế của tính toán nhanh cho trẻ em từ 4 đến 14 tuổi!

Trẻ em đến trung tâm toán trí tuệ cần thơ tập trung để tìm hiểu phương pháp suy nghĩ. Kỹ năng tư duy, rèn sự tập trung và độ bền trí nhớ, phát triển trí thông minh. Khả năng tính toán siêu tốc thông qua học số học bằng bàn tính gẩy.

Bàn tính cổ xưa với 2 hàng bảng trên và 3 dòng các hạt bảng dưới đây. Đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử nhân loại.

Vì vậy, Vinabacus kết hợp những phương pháp phát triển tư duy tốt nhất trên thế giới. Và cấu trúc bài học phù hợp với tâm sinh lý của học sinh Việt Nam từ 4 đến 14 tuổi.

Phương pháp giảng dạy của Vinabacus thực sự khác biệt, độc đáo. Lấy học sinh làm trung tâm và có thể giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng trí não.

Do sự thú vị của mỗi lớp học, tính khoa học, phong phú của khóa học và khả năng lôi cuốn, hấp dẫn và tận tâm của đội ngũ giảng viên, nhân viên nên các học viên rất thích thú và yêu thích Vinabacus.

Quy trình giảng dạy nghiêm ngặt bao gồm ba bước: đánh giá, giảng dạy và kiểm tra, được lặp lại hàng quý.

Bài tập Vinabacus phong phú, độc đáo giúp kích thích và đồng bộ sự phát triển của bán cầu não trái và phải của trẻ.

Vinabacus đã nhận được nhiều ý kiến ​​đóng góp và ủng hộ tích cực từ các bậc phụ huynh và các em học sinh.

trung tâm toán trí tuệ cần thơ

Những kỹ năng trẻ sẽ được dạy khi học ở trung tâm vinabacus

1. Phát triển tư duy logic, tư duy hình ảnh
2. Rèn luyện sự tập trung, tăng độ bền trí nhớ
3. Khả năng quan sát, tư duy, tưởng tượng
4. Phát triển đồng bộ bán cầu não trái và bán cầu não phải
5. Khả năng tiếp thu và giải quyết thông tin nhanh, chính xác
6. Nhạy bén trong việc tính toán
7. Sự tính toán tăng nhanh hơn