Vé máy bay giá rẻ và những chiêu trò lừa đảo nên tránh

Phòng vé máy bay “ma”

Khi hỏi vé máy bay trên Internet, kết quả sẽ hiện ra một lượng lớn các phòng vé máy bay giá rẻ và đại lý du lịch. Trong số đó, có nhiều phòng vé “ma” không phải là đại lý chính thức của hãng hàng không, chỉ lập ra nhanh chóng để lừa tiền khách hàng, không cung cấp được vé máy bay rồi đóng cửa, bỏ trốn.

Đề phòng điều này không quá khó, khách hàng nên khôn ngoan kiểm tra thông tin công ty trước khi đặt dịch vụ. Phòng vé “ma” thường không có hệ thống website chuyên nghiệp, mập mờ khi công bố giá vé chi tiết, không có thông tin đăng ký với Bộ Công Thương,… khi bạn đến văn phòng / đại lý, cơ sở. và số lượng nhân viên Hồ sơ giao dịch thô sơ, thiếu chuyên nghiệp: không có biểu mẫu rõ ràng, không có logo công ty, không có hóa đơn, …

Phòng vé máy bay Én Bạc đóng cửa bỏ trốn sau khi bị tố cáo lừa đảo năm 2012 (Nguồn: vnexpress.net, 2012)

Giả dạng website của hãng hàng không

Để chiếm được lòng tin của khách hàng, nhiều trang web đặt tên giống với tên của Vietnam Airlines như Vietnamairlines.net, phongvevietjet.vn… Khách hàng tưởng mình liên hệ trực tiếp với hãng nên rất an tâm, Nhưng đây không phải là trường hợp. trường hợp. Mới đây, khi hãng hàng không Bamboo Airways chuẩn bị ra mắt chính thức thì đã xuất hiện một trang web giả mạo tên miền “Bambooairway.vn” gây hoang mang, hoang mang cho khách hàng. Vụ việc này cũng khiến Cục Hàng không yêu cầu Bamboo Airways ngăn chặn các trang web giả mạo. Kể từ đó, Bamboo Airways cũng đã có nhiều bài đăng trên báo. Khẳng định website chính thức của hãng là: http://bambooairways.com.

Phương án phòng ngừa là xem xét kỹ hệ thống website của công ty. Bất kể thông tin và thiết kế có chuyên nghiệp, rõ ràng hay không. Có số điện thoại tổng đài hay không. Vì nhà mạng sẽ không sử dụng số điện thoại di động cá nhân để liên lạc với khách hàng. Đảm bảo bạn biết địa chỉ trang web chính thức của hãng hàng không nội địa là:

–    Vietnam Airlines: vietnamairlines.com

–    Vietjet Air: vietjetair.com

–    Jetstar Pacific: jetstar.com

–    Bamboo Airways: bambooairways.com

Website giả dạng

Giả dạng nhân viên bán vé

Đây là một kỹ thuật đang dần phổ biến hiện nay. Kẻ xấu có thể dễ dàng nắm bắt thông tin khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ, khi khách hàng để lại tên và số điện thoại trong quảng cáo bán vé cho một công ty uy tín. Chúng nhanh chóng ngụy trang danh tính để cung cấp dịch vụ bán vé nhân sự. Hoặc giao hàng. của vé tại nhà. Những người này sẽ giao vé giả nhưng tính tiền thật. Khiến khách hàng tưởng đã mua vé thành công. Từ một công ty uy tín mà họ đã liên hệ trước đó.

Để đề phòng, ví dụ, khi đặt dịch vụ tại Trung tâm dịch vụ Cần Thơ. Khách hàng chỉ có thể cung cấp thông tin cá nhân cho Công ty qua số điện thoại, email. Hoặc tin nhắn (inbox) trên Facebook fan page của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ. Trong quá trình giao dịch quý khách cần nhận thông tin vé qua email để đảm bảo rõ ràng đơn hàng. Thông tin gửi qua email, địa chỉ email trùng với website hãng.

Giả dạng nhân viên bán hàng của Công ty uy tín

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay uy tín – tiện lợi – an toàn. Khách hàng có thể liên hệ Trung tâm dịch vụ Cần Thơ – Tổng đại lý vé máy bay giá rẻ cấp 1. Của các hãng hàng không nội địa và Quốc tế.  Đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm hơn 9 trong ngành. Với niềm đam mê bất tạn với du lịch. Chắc chắn sẽ tư vấn Quý khách hàng nhanh và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

🏠 Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na, Hưng Lợi Ninh Kiều, TPCT

📞 Hotline: 0931008333 | 0965328328

📧 Email : dichvumekong@gmail.com