Top 4 địa điểm du lịch miền Tây sau dịch Covid-19

Giới thiệu

     Trong bối cảnh hiện nay, dịch covid-19 vẫn còn đang tiếp diễn. Tuy, khoảnh khắc dịch Covid-19 ở thời gian diễn biến phức tạp đã qua, nhưng đâu đó ở Việt Nam, dịch Covid-19 vẫn còn tồn tại.

     Việc lây lang khi tiếp xúc giữa người với người, là tiền đề khiến cho nền du lịch của chúng ta đang dậm chân tại chỗ. Có thể nói các công ty gánh chịu thiệt hại nặng nề. Một số công ty cung cấp dịch vụ du lịch nhỏ, lẻ củng dần biến mất khỏi thị trường.

     Vậy liệu, nền dịch vụ du lịch được phục hồi. Nơi nào sẽ khiến chúng ta, được thoải mái nghĩ ngơi, giải trí,… sau khoảng thời giàn cách ly xã hội?. Cùng Miền Tay Plus xem top một vài địa điểm lý tưởng, để đi du lịch sau dịch Covid-19 nhé!

Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ

     Địa điểm chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ không còn quá xa lạ đối với nhưng người yêu thích, đam mê du lịch. Với nhưng đặt trưng như: bắt đầu họp chợ lúc 4-5 giờ sáng, có thể ăn uống tại chỗ, lênh đên trên sông nước, những chiếc ghe bẹo, tiếng người mua bán, đông đúc, tấp nập.

Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ

Điều thú vị là con người. Nhưng câu truyện của người dân ở đây, từ việc sinh ra lớn lên và những thăng trầm mà họ trải qua, giống như chiếc ghe lên đênh trên sông nước.

Hình ảnh tại chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ

     Miền Tây Plus đã giới thiệu sơ về đôi nét chợ nỗi Cái Răng, Cần Thơ. Hãy đặt nơi đây làm địa điểm du lịch tiếp theo của bạn sau mùa dịch Covide-19. Nét đặt trưng mà chỉ có riêng ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long mới có.

Núi Cấm

     Nếu là một người đam mê du lịch, khi đề cập tới khu du lịch miền Tây. Không ai có thể bỏ qua Thất Sơn An Giang, có một vùng gồm 7 ngọn núi trùng điệp tuyệt đẹp: Núi Cấm, Núi Tượng, Núi Cô Tô, Núi Dài, Núi Két, Núi Dài Năm GiếngNúi Nước. Trong số 7 ngọn núi này, thì Núi Cấm là một cái tên đã không còn xa lạ với nhiều du khách.

Toàn cảnh Núi Cấm

     Với độ cao trên 700m so với mực nước biển. Bạn sẽ được ngồi trên chiếc cáp treo đầu tiên tại vùng đồng bằng sông Cửu Long, với 16 trụ cáp và 89 cabin. Cáp treo ở đây, chia làm 2 nhà ga và có thể vận chuyển được 2000 du khách.

Hình ảnh cap treo ở Núi Cấm

      Sở hữu một khung cảnh hùng vĩ, khí hậu mát mẻ. Bạn còn được viếng chùa, tham quan các hang động, suối nước, … khi tới đây du lịch. Chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút thư giãn nhất khi tới nơi đây.

Làng nổi Tân Lập

    Một địa điểm du lịch khá thú vị khác ở miền Tây. Tại Long An – khu du lịch sinh thái làng nổi Tân  Lập. Muốn vào được đây, bạn phải ngồi thuyền hoặc vỏ lái, để tới được con đường lát bê tông ở trong khu rừng.

Làng nổi Tân Lập

Bạn sẽ được, chiêm ngưỡng nhưng khung cảnh tuyệt đẹp. Khi đi dạo trên con đường bê tông ở nơi đây. Đồng thời, bạn còn được chiêm ngưỡng những rừng hoa rực rỡ. Cùng các thảm thực vật nổi bật giúp du khách, có những trải nghiệm mới lạ khi tới với nơi đây.

Con đường mòn Tân Lập

     Phía trên, chỉ là một số hình ảnh về làng nổi Tân Lập, mà Miền Tây Plus đã chia sẽ. Một địa điểm không thể bỏ qua sau mùa dịch Covide-19. Yên tỉnh, huyền bí và ma mị của thiên nhiên.

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

     Tọa lạc trong tỉnh Đồng Tháp. Đây là một khu du lịch miền Tây được nhiều du khách yêu thích. Với không gian xanh mát, đặc biệt là nằm trong khu vực rừng tràm hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn những phút giây nghỉ ngơi thư giãn nhất.

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Khi tới với nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm giây phút chèo thuyền. Thưởng ngoạn phong cảnh thơ mộng của vùng sông nước miền Tây.

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

     Thưởng thức những món ăn hấp dẫn là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, và khám phá những vườn cây sai trĩu quả ở nơi đây. Món cơm, được gói trong lá sen, đã trở thành món ngon khó cưỡng mà du khách  nào cũng yêu thích, khi tới vơi khu du lịch này. Được thưởng thức món ăn hấp dẫn giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời ở nơi đây sau mùa dịch Covid-19.

MỘT SỐ BÀI VIẾT MỚI: