Top 3 dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp tại cần thơ

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chính là một hạng mục không thể thiếu của bất kỳ sự kiện nào. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu này các công ty dịch vụ, các studio chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Cần Thơ cho các sự kiện như: khai trương khánh thành, khởi công, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới,… Miền tây plus xin gửi đến các cá nhân tổ chức có nhu cầu tổ chức các sự kiện kể trên có thể tham khảo các công ty sau đây để chọn ra đơn vị có giá thành cũng như chất lượng phù hợp.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh của Forever Media

Dịch vụ quay phim chụp ảnh của Forever Media
Dịch vụ quay phim chụp ảnh của Forever Media

Forever Media là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây: Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Bến Tre. Với 5 năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo tại khu vực Cần Thơ.

Hiện nay, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được xem như một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Từ dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, giới thiệu doanh nghiệp, phóng sự, quảng cáo, lễ tốt nghiệp, các buổi biểu diễn văn nghệ đến quay phim chụp ảnh đám cưới, đám hỏi, sinh nhật, event…

Trong những khoảnh khắc đáng nhớ ấy, chọn lựa cho mình một dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp tại Cần Thơ sẽ giúp bạn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp, ý nghĩa mà cho dù thời gian có trôi qua, những thước phim sống động vẫn ấy sẽ còn mãi. Hãy để Forever Media giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Hãy đền với Forever Media cũng như dịch vụ của chúng tôi, dù đó là sự kiện đơn giản hay cần nhiều trang thiết bị thì vẫn luôn có đầy đủ để đáp ứng nhu cầu mong muốn của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30 Lý Tự Trọng, P. An Cư – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

Điện Thoại: 0907.825.181 – 0931.110.565

Email: truongcuumedia.ct@gmail.com

Website: https://truongcuumedia.com

Dịch vụ quay phim chụp ảnh của TRUYỀN THÔNG 3S

Dịch vụ quay phim chụp ảnh của TRUYỀN THÔNG 3S
Dịch vụ quay phim chụp ảnh của TRUYỀN THÔNG 3S

Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn thấy dịch vụ quay phim chụp hình của TRUYỀN THÔNG 3S chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của bạn trong việc lưu giữ, xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình.

TRUYỀN THÔNG 3S sử dụng máy quay phim chụp hình hiện đại nhất

TRUYỀN THÔNG 3S cam kết sử dụng các loại máy quay, máy chụp hình hiện đại và chất lượng nhất. TRUYỀN THÔNG 3S luôn đổi mới và sử dụng các loại máy quay chuyên dụng cho từng hoàn cảnh, điều kiện, và sự kiện lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng phục vụ mọi sự kiện của khách hàng.

Số lượng máy quay lớn, đảm bảo cho nhiều sự kiện cùng lúc.

Quay chụp bằng Flycam

Flycam được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau với những cảnh phim ảnh từ trên cao, các sự kiện ngoài trời, quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty, các hoạt động du lịch, building, kỷ yếu,…

TRUYỀN THÔNG 3S sở hữu hệ thống Flycam hiện đại cùng cách dàn dựng và xử lý hình ảnh Flycam chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 22, Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0985.069.065

Email: info@truyenthong3s.com

Website: https://truyenthong3s.com/

Dịch vụ quay phim chụp ảnh của Duyên Việt Media

Dịch vụ quay phim chụp ảnh của Duyên Việt Media
Dịch vụ quay phim chụp ảnh của Duyên Việt Media

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chính là một hạng mục không thể thiếu của bất kỳ sự kiện nào. Những cuốn album ảnh chuyên nghiệm cùng cách video lộng lẫy sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại.

Duyên Việt Media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện trọn gói với chi phí tối ưu. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng phục vụ tận tình cùng với trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất, tuyệt vời nhất cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ công ty: D13 đường số 3, KDC Nông Thổ Sản, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

Điện thoại: 0977.162.160

Email: duyenvietmedia@gmail.com

Website: https://duyenvietmedia.com/