Top 3 địa chỉ mua kính mắt chất lượng và uy tín tại Bạc Liêu

mientayplus cho thuê bài viết

Siêu thị kính mắt Sài Gòn chi nhánh Bạc Liêu

Siêu thị kính mắt Sài Gòn chi nhánh Bạc Liêu là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về mắt kính đo khám, cận, viễn, loạn, chụp khúc xạ mắt tại Bạc Liêu. Cửa hàng phân phối các thương hiệu kính nổi tiếng như: Crizal, Chanel, Rayban, Dior, Gucci, Police,… Sản phẩm đa dạng các kiểu từ hàng trung đến hàng chất lượng cao. Tại đây còn nhận làm kính theo toa của bác sĩ, làm kính mát có độ, đo khám mắt bằng thiết bị hiện đại.

Các sản phẩm chính hãng đều có giấy chứng nhận và thời gian bảo hành miễn phí dài hạn nên bạn không phải lo lắng trong quá trình sử dụng. Không gian mua sắm rộng rãi và hiện đại. Hàng mới luôn được cập nhật thường xuyên theo xu hướng thị trường. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kính mắt.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 27 Lê Văn Duyệt, phường 3, thành phố Bạc Liêu
  • Điện thoại: 0949329979 hoặc 0972790567
  • Facebook: fb.com/Siêu-thị-mắt-kính-sg-chi-nhánh-Bạc-Liêu-969623793102247/
Không gian mua sắm rộng rãi
Không gian mua sắm rộng rãi
1 số mẫu kính của quán
1 số mẫu kính của quán

Cửa hàng Mắt kính số 1 Bạc Liêu

Cửa hàng Mắt kính số 1 Bạc Liêu là một trong những địa chỉ mua kính mắt uy tín, chất lượng tại Bạc Liêu. Quán cung cấp các mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, từ kính thời trang đến kính cận, kính lão. Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, mục đích sử dụng. Mức giá sẽ tùy thuộc vào từng loại từ bình dân đến cao cấp nên bạn không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Khách hàng ghé quán sẽ được đo, khám mắt bằng thiết bị hiện đại, tư vấn kĩ lưỡng để lựa chọn kính phù hợp. Sản phẩm tại đây nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, quán có một lượng khách quen khá đông đảo. Chị chủ ở đây rất thân thiện và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 3 Trần Phú, phường 7, thành phố Bạc Liêu
  • Điện thoại: 0902848857
  • Facebook: fb.com/pages/Cửa-Hàng-Mắt-Kính-Số-1-Bạc-Liêu/1860993647446720

1 số mẫu kính của quán
1 số mẫu kính của quán
1 số mẫu kính của quán
1 số mẫu kính của quán

Cửa hàng Mắt kính Quỳnh Như

Cửa hàng Mắt kính Quỳnh Như chuyên cung cấp các loại mắt kính thời trang, cận, viễn, loạn, 2 tròng, đa tròng, kính áp tròng. Mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra ở đây còn có các loại kính khá đặc biệt như: kính cận râm, kính cận đổi màu,… Cửa hàng là nhà phân phối thương hiệu Hoya – tròng kính số 1 đến từ Nhật Bản và các thương hiệu nổi tiếng khác như Rayban, Smarty, Safari,… Tất cả đều có giấy chứng nhận chính hãng và thời gian bảo hành dài hạn.

Showroom được bài trí đẹp mắt, sang trọng thỏa sức cho bạn nhìn ngắm và lựa chọn. Chủ quán và nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đến đây khách hàng sẽ được đo mắt bằng máy điện tử hiện đại, mài tròng kính bằng máy tự động. Mua kính tại Quỳnh Như bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 433 đường Cách Mạng, phường 1, thành phố Bạc Liêu
  • Điện thoại: 0909050702
  • Facebook: fb.com/Hominhvinheyeglass

1 số mẫu kính tại cửa hàng
1 số mẫu kính tại cửa hàng
1 số mẫu kính tại cửa hàng
1 số mẫu kính tại cửa hàng

mientayplus cho thuê bài viết

Trả lời