Những quy định về nội dung hiển thị trên Mientayplus.com

Giới thiệu

     Mientayplus.com hoạt động với mục đích chính là vì lợi ích của cộng đồng. Chúng tôi, tôn trọng quyền lợi của tất cả mọi người. Từ người già đến trẻ em đều phải được bảo vệ tránh xa các ảnh hưởng không tốt.

     Vì thế, chúng tôi yêu cầu người dùng cần có trách nhiệm với bài viết, bình luận, hình ảnh được đăng lên Mientayplus.com. Dưới đây, là một số quy tắc để nội dung của bạn phù hợp với cộng đồng. Hãy thực hiện nghiêm túc và nắm vững những quy tắc này.

Ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm

     Mientayplus.com cấm mọi hình ảnh khiêu dâm, hay nội dung khiêu dâm được xuất hiện. Nguyên tắc chung, đầu tiên là nếu bạn không muốn trẻ em xem, hoặc bạn cảm thấy ngại ngùng, khi chia sẻ nó với bạn bè, thì bạn có thể coi đó là nội dung nhạy cảm.

quy định về nội dung hiển thị trên Mientayplus.com

Quy định về nội dung hiển thị trên Mientayplus.com

     Một số nội dung nhạy cảm phổ biến bị cấm:

  • Ảnh khỏa thân khiêu dâm, dù là phim hoạt hình khiêu dâm cũng không được.
  • Hình ảnh khiêu gợi, lộ ngực, quần áo trong suốt, hình ảnh Nam Nữ tạo dáng gợi cảm quá mức.
  • Các nội dung nói về đồ dùng người lớn, trang web hẹn hò người lớn.

     Ngoài ra, xin lưu ý rằng Mientayplus.com hợp tác chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật và báo cáo hành vi vi phạm này nếu vượt quá mức độ giải quyết.

Nội dung bạo lực hoặc đẫm máu

     Nội dung bạo lực, chính là hình ảnh đánh nhau, đổ máu gây kinh sợ cho người đọc. Mientayplus.com cấm việc khuyến khích, xúi dục người khác thực hiện các hành vi bạo lực bằng từ ngữ và hình ảnh.

     Yếu tố cần tránh khi sáng tạo nội dung:

  • Gây sốc
  • Gây giật gân
  • Khiếm nhã với người khác

     Đảm bảo được yếu tố đó bài viết của bạn sẽ phù hợp với cộng đồng.

Nội dung chính trị, tôn giáo

     Mientayplus.com tuân thủ và thực hiện đúng các quy định của Pháp luật. Nội dung của chúng tôi , không đề cập đến lĩnh vực chính trị và tôn giáo. Mọi bài viết, hình ảnh, bình luận… tại Mientayplus.com liên quan đến vấn đề này, đều sẽ bị cấm và xóa ngay lập tức.

Nội dung công kích cá nhân, tổ chức

     Mientayplus.com không cho phép nội dung bôi nhọ danh dự nhân phẩm, danh dự và uy tín của bất cứ cá nhân và tổ chức nào. Chúng tôi hướng người dùng đến những điều tốt đẹp, lành mạnh, khuyến khích những xu hướng tích cực.

quy định về nội dung hiển thị trên Mientayplus.com

Quy định về nội dung hiển thị trên Mientayplus.com

     Mientayplus.com không đề cập đến bất kỳ vấn đề nào gây phương hại đến lợi ích của cộng đồng. Mục tiêu là khen ngợi những điều tốt đẹp, hướng đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Nội dung vi phạm bản quyền

     Mientayplus.com tôn trọng sự sáng tạo và công sức của mọi tác giả, nhà xuất bản. Thông tin trên Internet là nguồn được tham khảo nhưng không được copy 100%.

     Mientayplus.com luôn tôn trọng bản quyền và sẵn sàng hợp tác, và xử lý mọi vi phạm với các bên để tạo nên văn hóa internet.

     Nếu có, bất kỳ hình ảnh nào là bản quyền của bạn. Không được phép sử dụng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ trong vòng 48 giờ.

Nội dung không có ý nghĩa, spam gây hiểu lầm

     Mang đến thông tin chính xác, trung thực và hữu ích cho cộng đồng. Vì thế, những bài thông tin sai, không chính xác, gây hiểu lầm và không có ý nghĩa, mientayplus.com nhất định không duyệt và bị loại bỏ. Chỉ có như vậy người dùng mới cảm thấy tin tưởng và thấy được sự hữu ích của Mientayplus.com mang lại.

     Có thể, bạn không thích mọi thứ bạn nhìn thấy trên Mientayplus.com. Nếu bạn cho rằng nội dung đó không thích hợp, hãy đi đến bài viết đó và bình luận nó để nhân viên của chúng tôi xem xét.

     Khi các bài viết đó vi phạm, chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 48h từ khi nhận được phản hồi. Mientayplus.com mong muốn, nhận được sự ủng hộ của cộng đồng để tạo nên những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

MỘT SỐ BÀI VIẾT MỚI: