Những dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại Cần Thơ

Các doanh nghiệp thường hay tổ chức các buổi dạy đào tạo cho nhân viên. Nhằm mục đích cung cấp cho nhân viên kỹ năng mới, kiến thức mới. để tạo hiệu quả cao trong công việc. điều quan trọng là người nhân viên được đưa đi đào tạo sẽ tự hào như được đề cao giá trị của mình lên. Trong công ty từ đó họ sẽ có động lực làm việc tốt hơn nữa. nhưng có một điều là những buổi đào tạo đó không diễn ra thường ở công ty. Được vì tính chất hạn hẹp.  Đó là lý do dịch vụ cho thuê phòng đào tạo ra đời. những điều dưới đây sẽ chỉ bạn cách chọn được một nơi. Có dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Vị trí địa lý nơi cho thuê phòng training

Vị trí địa lý là yếu tố quan trọng khi chọn địa điểm thuê phòng tập. Bạn không thể chọn một địa điểm quá xa so với những người tham gia khóa đào tạo. Vì vậy, để việc đào tạo diễn ra suôn sẻ. Cần tuân thủ một số lưu ý khi chọn các vị trí sau.

Địa điểm thuê phòng tập phải dễ tìm. không ở nơi hoang vắng khó tìm để không ảnh hưởng đến thời gian tập. Bạn nên chọn nơi kinh doanh nhiều hoặc gần trường học. Để thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm. Thứ hai, địa điểm thuê phòng tập phải có không gian rộng rãi, thông thoáng. tạo cảm giác tự nhiên, không tạo áp lực nhiều cho các thành viên tham gia tập luyện.

Tiền thuê phòng đào tạo.

Phòng tập thoáng mát, rộng rãi.

Một yếu tố bạn có thể bỏ qua là chỗ bãi đậu xe của chỗ cho thuê phòng đào tạo. nhiều phòng đào tạo phải cất xe ở một nơi khác. Chính điều này làm cảm thấy không thoải mái vì lo cho chiếc xe của mình. Vì vậy, các doanh nghiệp, công ty lưu ý sự việc này. Đảm bảo bãi đổ xe hoàn hảo phải đủ chỗ cho tất cả mọi người tham dự. không xảy ra hiện tượng cắp xe trong khu vực.

Cách setup cho phòng đào tạo hợp lý

Một buổi đào tạo diễn ra thành công thì cách bày trí phòng như thế nào? rất là quan trọng. dựa vào số lượng người có mặt và mục đích của chủ đề đào tạo. Mà cách sắp xếp sao cho phù hợp nhất. dưới đây là một số cách để sắp xếp phòng cho hợp lý nhất.

Xếp phòng đào tạo theo kiểu nhà hát: sắp xếp những bàn ghế ngồi đối diện với sân khấu. chỉ là ghế ngồi xem không có dùng để ghi chép, rất hợp với một số loại phòng. dịch vụ cho thuê phòng đào tạo

Kiểu xếp hình chữ U: ta để trống ở chính giữa, xếp thành 3 cạnh. ghế đặt xung quanh bàn tạo thành chữ U. cách này rất phù hợp với làm việc nhóm. lớp dạy kỹ năng cần sự giao tiếp lắng nghe và đưa ra ý kiến. cách này rất thích hợp cho họp hội, bàn luận về những vấn đề. những event có lượng khách tham dự ít.

dịch vụ cho thuê phòng đào tạo

Kiểu xếp hình phòng học: đây là kiểu sắp xếp truyền thống có bàn để viết chữ và ghế. kiểu xếp theo những lớp học xếp thẳng hàng từ trên xuống dưới. cách sắp xếp này phù hợp với lớp học, những event cần ghi chép lại. ngoài ra còn dùng để dạy kỹ năng,….

dịch vụ cho thuê phòng đào tạo

Kiểu xếp phòng họp: để một bàn lớn nhất ở giữa và xếp những ghế xung quanh bàn đó. Tạo thành một hình tròn. Kiểu sắp xếp này phù hợp nhất với những buổi hội nghị, câu lạc bộ,…

dịch vụ cho thuê phòng đào tạo

Về cơ sở vật chất

Khi bạn thuê một phòng, điều đầu tiên bạn phải quan tâm đó là cơ sở vật chất ở nơi đó. Một phòng chất lượng đạt tiêu chuẩn phải có đầy đủ những yếu tố. về âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị tốt đầy tiện nghi.

Ánh sáng như thế nào sẽ đạt tiêu chuẩn phòng. Ở nhiều nơi vẫn chưa đáp ứng đủ tiêu chuẩn về ánh sáng trong phòng cho thuê đào tạo. chính họ thường hay mắc sai lầm trầm trọng về ánh sáng. Họ sử dụng đèn có độ sáng thấp, không có chụp đèn để gom độ sáng lại. Cách bố trí bóng đèn sai lệch dẫn đến không hợp lý cho phòng. Chỗ thì sáng chỗ thì tối quá. Ánh sáng đạt tiêu chuẩn khi có độ rọi từ 350-550 lux, mức công suất thường là 10w/m2. Nếu chọn lựa ta nên chọn loại bóng đèn huỳnh quang. Vì ánh sáng của nó giống với ánh sáng ban ngày tốt cho mắt của mình.

Ngoài ánh sáng ra ta cần phải có âm thanh. Một dàn âm thanh hệ thống đạt tiêu chuẩn. Để âm thanh có thể lan tỏa khắp mọi phòng đào tạo giúp cho người nghe thấy rõ âm thanh. người giảng viên, thuyết trình. Ngoài những thứ đó còn có các trang thiết bị đi kèm. Như mic bluetooth, máy chiếu màn hình, màn chiếu có chiều rộng 120in, bảng phấn viết,… Để trang bị cho quá trình giảng dạy diễn ra một cách tốt đẹp và chất lượng.
Chưa hết, còn về phần wifi. Phần lớn mọi người đều sử dụng wifi. Nhưng có loại kém loại mạnh. Nên ta kiếm một phòng có một bộ wifi truyền tốc độ cao.

Thông tin liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

🏠 Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na, Hưng Lợi Ninh Kiều, TPCT

📞 Hotline: 0931008333 | 0965328328

📧 Email : dichvumekong@gmail.com