Nhà thuốc Long Châu

Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hiện nay, cùng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa thì vấn đề sức khỏe của con người cũng ngày được quan tâm bởi "Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi con người". Song song với đó rất nhiều nhà thuốc Tây ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dân. Sau đây mientayplus.com xin cập nhật một số nhà thuốc Tây uy tín ở Cao Lãnh, Đồng Tháp để mọi người cùng tham khảo.

Hủ tiếu Phú Thành

Top 9 Quán hủ tiếu ngon nhất Sa Đéc, Đồng Tháp

Sa Đéc cũng là một địa danh có nhiều món ăn ngon được lưu truyền vượt thời gian như: lẩu bò, hủ tiếu Sa Đéc, nem, chả lụa... Tuy không nổi đình nổi đám bằng hai 'bậc đàn anh' là hủ tiếu Nam Vang và hủ tiếu Mỹ Tho nhưng hủ tiếu Sa Đéc vẫn có một giá trị đặc biệt trong lòng người sành thưởng thức món ngon. Hôm nay mientayplus.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ quán hủ tiếu ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp.

B.O.B Coffee.

Top 10 Quán cafe đẹp nhất tại Đồng Tháp

Đến với miền sông nước cửu long hay là nhưng bạn ở nơi đây, đang không biết sẽ đến quán cafe nào để cùng bạn bè và người thân thưởng thức ly cà phê ngon, cùng không gian quán đẹp. sau đây là một số quá cafe đẹp nhất Đồng Tháp cho bạn tham khảo.

Huynh Duc 2 Hotel

Top 10 Khách sạn đẹp và chất lượng nhất ở Cao Lãnh, Đồng Tháp

Những du khách phương xa khi đến du lịch tại Cao Lãnh, Đồng Tháp hầu hết sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích tại những khách sạn đẹp và chất lượng. Qua bài viết này mientayplus.com hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích đồng hành cùng các bạn trong những chuyến du lịch tại vùng đất Cao Lãnh, Đồng Tháp thêm ý nghĩ và thú vị.

Mắt Kính SG New

Top 5 Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Sa Đéc, Đồng Tháp

Mắt kính trở thành một phụ kiện không thể thiếu ngày nay. Ngoại trừ các tật về mắt phải sử dụng mắt kính, mọi người còn dùng mắt kính để làm đẹp, che bụi...khi đi ngoài đường. Nếu bạn ở Sa Đéc, Đồng tháp mà muốn mua cho mình những chiếc kính đẹp và chất lượng nhất thì có thể tham khảo các shop bên dưới nhé.

Huỳnh Mai Nối Mi (Lens Mai)

Top 7 Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Cao Lãnh

Tại Cao Lãnh, các trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm với nhiều quy mô và chất lượng khác nhau. Trong đó nối mi chỉ là một trong rất nhiều công nghệ làm đẹp phổ biến. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Cao Lãnh thì hãy cùng mientayplus.com tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Vườn quýt hồng Hai Kiệt

Top 5 Địa điểm tham quan quýt hồng Lai Vung đẹp nhất

Lai Vung là vùng đất nổi tiếng với món nem nhưng hiện nay có lẽ Lai Vung được biết đến nhiều hơn với tên gọi “Vương quốc quýt hồng”. Loại quýt này chín rộ vào những tháng cận tết. Đến với những vườn quýt hồng những ngày này như lạc vào vườn cổ tích với những hàng cây trĩu quả vàng ươm rực rỡ dưới nắng và căng mọng. Những chùm quýt đỏ mọng, bóng bẩy, trái tròn dưới tán lá xum xuê tạo cảm giác viên mãn và tròn đầy, no đủ. Hôm nay mientayplus.com sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm tham quan quýt hồng Lại Vung đẹp nhất.