Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ tại Cần Thơ

Top 10 Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tốt nhất tại TP. HCM - Toplist.vn

Những điều cần chuẩn bị

Tên công ty

Tên công ty, doanh nghiệp là điều bạn cần chuẩn bị ngay từ đầu tiên. Tuy nhiên, tên công ty bạn muốn thành lập phải tuân theo quy định của pháp luật. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Cách đặt tên công ty nhưng vẫn đúng quy định của pháp luật tại đây.

Loại hình kinh doanh

Bạn cần xác định rõ loại hình kinh doanh của công ty. Các loại hình kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam bao gồm: công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (LLC), công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty hợp ddanh, doanh nghiệp ttư nhân.

Giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư hoặc hộ chiếu cổ đông có công chứng trong vòng 6 tháng

Địa chỉ công ty

Địa chỉ công ty đã đăng ký: Địa chỉ công ty phải cố định, các bạn nhớ khi muốn thay đổi trụ sở công ty thì phải làm hồ sơ điều chỉnh nên chuẩn bị trước nhé. Trong tệp cấu hình, bạn cần chỉ định một địa chỉ cụ thể, chẳng hạn như số nhà-đường phố-cộng đồng-vùng / khu vực-tỉnh / thành phố.

Phạm vi kinh doanh

ngành nghề mà công ty bạn muốn kinh doanh phải phù hợp. Thành lập công ty có thể kinh doanh không hạn chế ngành nghề được nhà nước cho phép.

Vị trí người đại diện

Trước khi thành lập công ty, bạn cần phải có người đại diện theo pháp luật để điều hành hoạt động kinh doanh của công ty. Đó có thể giám đốc hoặc hội đồng quản trị và tổng giám đốc. Yêu cầu chi tiết đối với người đại diện theo pháp luật nhà Nước.

Vốn thuế khi thành lập

Muốn thành lập công ty phải đăng ký vốn thuê đảm bảo chịu trách nhiệm với số vốn đã đăng ký. Vốn hiến pháp không phải được chứng nhận cho bất kỳ tổ chức nào và vốn hiến pháp được sử dụng để đóng thuế môn bài hàng năm của công ty. Thông tin chi tiết về vốn điều lệ sẽ được trung tâm dịch vụ Cần Thơ tư vấn chi tiết hơn.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Kiên Giang

Các bước hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty

Chuẩn bị hồ sơ

Bao gồm những giấy tờ sau

Đối với công ty cổ phần:

+ Đăng ký kinh doanh

+ Quy định công ty

+ Danh sách cổ đông đồng sáng lập công ty và cổ đông sáng lập là nhà đầu tư từ nước ngoài.

+ Bản sao của các giấy tờ sau:

Một trong những giấy tờ tùy thân được chỉ định.

Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc các tài liệu tương đương khác là một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân bắt buộc phải có.

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của công ty, doanh nghiệp do nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế đầu tư nước ngoài thành lập hoặc tham gia thành lập theo quy định của Luật đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Đối với công ty, doanh nghiệp TNHH mtv:

+ Đăng ký kinh doanh

+ Quy định công ty

+ Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực cá nhân theo yêu cầu.

+ Bản sao của các giấy tờ sau:

Một trong những giấy tờ tùy thân được chỉ định

Giấy quyết định thành lập công ty, doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký công ty, doanh nghiệp hoặc các tài liệu tương đương khác.

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của công ty, doanh nghiệp do nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế đầu tư nước ngoài thành lập theo quy định và các bản hướng dẫn được thực hiện.

+ Nếu chủ sở hữu công ty là tổ chức thì đó là hồ sơ ủy quyền của chủ sở hữu bên cấp phép.

Đối với công ty, doanh nghiệp TNHH có 2 thành viên trở lên:

+ Đăng ký kinh doanh

+ Quy định công ty

Danh sách thành viên

+ Bản sao của các giấy tờ sau:

Một trong những giấy tờ tùy thân được chỉ định.

Giấy quyết định thành lập công ty, doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký công ty, doanh nghiệp hoặc các tài liệu tương đương khác là một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân bắt buộc phải có.

Nộp hồ sơ

Cách thực hiện

Người đại diện thành lập công ty, người đại diện thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp phải nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp điện tử.

Quy trình thực hiện

Nếu đó là đăng ký trực tuyến. Các thông tin yêu cầu thành lập công ty qua mạng điện tử đã được người đại diện theo pháp luật và các thành viên công ty ký tên đầy đủ. Hồ sơ được scan hoặc chụp ảnh rõ ràng, sau đó gửi trực tuyến lên hệ thống của Sở Kế hoạch và Đầu tư Nhà nước để phê duyệt

Sau khi xác minh, ứng dụng sẽ trả lại biên lai hợp lệ, mã vạch và số hồ sơ theo yêu cầu. Công ty được bên thuế cấp cho mã thuế riêng

Thời hạn giải quyết hồ sơ

Kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, hồ sơ sẽ được giải quyết trong 3 ngày và lệ phí sẽ là 300.000vnđ tiền đăng công bố công ty thành lập lên báo. Sau khi nộp hồ sơ, người đại diện pháp luật của công ty, doanh nghiệp sẽ nhận giấy hẹn trả kết quả. Giấy hẹn sẽ được người đại diện pháp luật đó đi lấy giấy. Trả kết quả ở sở kế hoạch đầu tư tại tỉnh nơi gần công ty, doanh nghiệp thành lập.

Một vài thủ tục nhỏ sau khi có giấy đăng ký kinh doanh

  • Nộp tờ khai thuế giấy phép sau mười ngày hoạt động
  • Mở tài khoản thẻ ngân hàng cho công ty, doanh nghiệp. Sau khi sử dụng trọn bộ dịch vụ thành lập công ty
  • Treo khẩu hiệu công ty tại trụ sở chính
  • Đăng ký tờ khai thuế phải có chữ ký số theo quy định.
  • Tích hợp nộp thuế điện tử qua tài khoản ngân hàng công ty bằng chữ ký số

Các thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên năm 2018

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ Chuyên tư vấn thành lập công ty. tư vấn pháp luật. dịch vụ chữ ký số-thuế điện tử-con dấu … Phương châm: nhanh chóng-nhiệt tình-chính xác, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thủ tục thành lập công ty, cách đặt tên, luật và quy định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

🏠 Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na, Hưng Lợi Ninh Kiều, TPCT

📞 Hotline: 0931008333 | 0965328328

📧 Email : dichvumekong@gmail.com