Dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp tại Cần Thơ

mientayplus cho thuê bài viết

Không chỉ có các tòa nhà cao, hầu hết các nhà, lớn hoặc nhỏ hoặc nhỏ sử dụng kính. Thiết kế kính giúp sử dụng ánh sáng tự nhiên, mang sang trọng, thanh lịch để phát triển. Tuy nhiên, với diện tích hàng trăm M2 thủy tinh, thiết kế cao, chủ sở hữu xây dựng không thể tự làm sạch với các phương pháp chung sau khi sử dụng lâu dài. Giải pháp cho tất cả các công việc để duy trì vẻ đẹp của kính nguyên chất và kính bảo vệ khỏi thiệt hại là chọn một công ty dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp.

Mách bạn dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng tốt nhất hiện nay

Vì sao phải lau kính tòa nhà?

Vệ sinh kính sạch sẽ và thường xuyên giúp chúng ta có một không gian sạch sẽ. Thông thoáng, tạo thiện cảm cho người tiếp xúc với không gian đó. Kính sạch có thể đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ của kính. Ngoài ra, đây cũng là cách để chúng ta bảo vệ sức khỏe, sống trong môi trường sạch sẽ, thông thoáng, không có khói bụi sẽ là cách lý tưởng để phòng tránh các bệnh liên quan đến hệ hô hấp.

Việc lau kính đòi hỏi kỹ năng và thiết bị phụ trợ, đặc biệt là đối với các thiết kế nhà cao tầng. Việc vệ sinh khu vực kính ở độ cao lớn như vậy không hề đơn giản, nếu không được đào tạo bài bản và có dụng cụ hỗ trợ công việc này cũng rất nguy hiểm đến tính mạng con người. Dịch vụ lau kính ra đời đã loại bỏ tất cả những vấn đề trên. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn một không gian vệ sinh an toàn và tiện lợi nhất.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sinh kính cho tòa nhà cao tầng?

Tiêu chí chọn dịch vụ

Đa dạng dịch vụ: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng. Bao gồm toàn bộ lĩnh vực vệ sinh và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như vệ sinh nhà cửa sau xây dựng, lau kính tòa nhà, nhà xưởng xí nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, giặt ghế sofa tại nhà , Giặt ghế văn phòng, giặt rèm, giặt thảm văn phòng, đánh bóng sàn, dọn nội thất ô tô …

Chuyên nghiệp và hiện đại: Dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh. Với sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dù bạn là ai, khi đã được công ty vệ sinh đảm nhận khâu này thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc vệ sinh.

Tiết kiệm thời gian: Bất kỳ cá nhân, tổ chức nào cũng có thể tự mình vệ sinh nhà xưởng, công trình, nhà ở. Nhưng vấn đề ở đây là chưa triệt để sẽ khiến bạn tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc.

Quy trình lau kính

Làm sạch tòa nhà kính bao gồm bề mặt bên trong và bên ngoài của tòa nhà. Dây cao thấp và swing cao. Tùy thuộc vào lĩnh vực dự án. Nhân viên vệ sinh có thể sử dụng giàn giáo hoặc xoay dây để làm sạch kính cao.

Dưới đây là quá trình dọn dẹp các tòa nhà cao tầng trong dịch vụ vệ sinh tại nhà Cần Thơ

Bước 1: Chuẩn bị

Sau khi nhận được yêu cầu và chọn dịch vụ vệ sinh. Các công ty vệ sinh thông báo cho quản lý tòa nhà để tìm hiểu một số giờ làm nhất định.

Sắp xếp nhân viên cho từng khu vệ sinh. Đồng thời lắp ráp các thiết bị an toàn.

Bước 2: Xử lý thô

Chất tẩy rửa thủy tinh sẽ làm sạch vết bẩn, sơn hoặc keo dán, bụi bẩn dày với hóa chất đặc biệt.

Bước 3: Vệ sinh kính bằng hóa chất

Trộn hóa chất vệ sinh thủy tinh theo tỷ lệ quy định.

Nhân viên sử dụng thuốc xịt thủy tinh thông thường và tăng lên để làm sạch mặt kính. Sau đó sử dụng một chiếc khăn để làm khô mọi góc và khe thủy tinh. Làm sạch thứ tự từ trên xuống dưới.

Bước 4: Làm sạch sau khi vệ sinh kính

Sau khi hoàn thành chất tẩy rửa kính. Nhân viên kỹ thuật loại bỏ giàn giáo hoặc các thiết bị vệ sinh khác.

Làm sạch nơi giàn giáo, chuyển đối tượng đến các vị trí cũ. Khôi phục các điều kiện ban đầu cho khu vực và làm sạch.

Danh mục trong dịch vụ vệ sinh kính

Trung tâm dịch vụ Cần thơ chuyên cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp. Từ cửa sổ bên ngoài và làm sạch kính cho đại lý quản lý, công ty kinh doanh, nhà máy, mặt tiền, …

Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh kính cho các tòa nhà cao tầng. Chúng tôi thực sự tuân thủ các quy định an toàn lao động. Mục đích là cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cho tất cả khách hàng với giá cạnh tranh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

🏠 Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na, Hưng Lợi Ninh Kiều, TPCT

📞 Hotline: 0931008333 | 0965328328

📧 Email : dichvumekong@gmail.com

mientayplus cho thuê bài viết