Dịch vụ giặt thảm văn phòng trọn gói giá rẻ Cần Thơ

mientayplus cho thuê bài viết

Trung tâm dịch vụ Cần thơ – Giặt thảm văn phòng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm sạch, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng, dịch vụ vệ sinh thảm sàn … Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng của chúng tôi đảm bảo giao nhận nhanh, làm sạch vết bẩn bẩn trên thảm và vẫn giữ màu thảm với mức giá thấp nhất, Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về các dịch vụ thảm văn phòng của chúng tôi.

Sơ lược về công ty Phương Trân

Quy trình giặt thảm

– Làm sạch bụi.

– Sử dụng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.

– Sử dụng máy giặt để phun hóa chất trên bề mặt thảm và tiếp tục rửa.

– Sau đó sử dụng máy hút nước chân không, hút tất cả các chất bẩn và chất thải.

– Cuối cùng với hệ thống quạt công nghiệp nhanh làm khô thảm

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng

Thảm văn phòng, thảm gia đình, phòng ngủ nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, ký sinh trùng sinh sống, nếu để lâu ngày thảm sẽ chứa rất nhiều chất bẩn đặc biệt. Vỉa hè thường mòn, nhiều tạp chất sẽ vương vãi làm cho thảm mất mỹ quan, vào mùa mưa ẩm ướt sẽ có mùi khó chịu, phòng thông thường sẽ mang lại sự sạch sẽ, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông gây khó chịu ,loại trừ vi khuẩn có hại và Worm ký sinh, tạo ra một môi trường làm việc trong lành, sang trọng và lịch sự. Nếu được vệ sinh thường xuyên và đúng cách sẽ giúp thảm không bị khô và tăng độ bền cho thảm.

Với những lợi ích thiết thực đó, việc vệ sinh thảm văn phòng. Gia đình, đặc biệt là khu vực sinh hoạt là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh loại bỏ vết bẩn: Với chuyên môn của chúng tôi. Tẩy vết bẩn đặc biệt và thiết bị bẩn được làm sạch sạch sẽ. Với thảm làm sạch. Nhân viên có thể loại bỏ các loại vết bẩn khác nhau mà bạn không thể làm theo cách chung. Khử mùi của thảm: Ví dụ: nếu bạn nuôi một con vật nhỏ bằng lông, chúng sẽ làm cho thảm có mùi rất khó chịu, hoặc chỉ cần thảm được sử dụng trong một thời gian dài sẽ có một môi trường ẩm ướt khó chịu. Nhanh chóng. Chúng tôi có một dịch vụ làm sạch thảm văn phòng, rửa thảm, nhưng cũng có làm giảm mùi thảm khó chịu. Giúp chúng có mùi thơm mềm không còn khó chịu.

5 lỗi phổ biến trong quy trình giặt thảm bạn cần tránh | Vệ sinh Tiến Dũng

Lý do bạn nên chọn dịch vụ

Máy giặt thảm hiện đại

Máy giặt thảm công nghiệp, máy giặt di động.

Máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi hiện đại

Hóa chất đặc biệt để giặt thảm

Ecolab free spot loại bỏ hóa chất.

Nước giặt thảm Extreme plus của Ecolab.

Các hóa chất chuyên dụng khác tuân theo tiêu chuẩn 3M.

Tất cả các hóa chất chúng tôi sử dụng trong dịch vụ giặt thảm của mình. Đều đã được Bộ Y tế chứng nhận là vô hại đối với con người và môi trường.

Sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng tại cần thơ của trung tâm dịch vụ. Có đội ngũ nhân viên luôn đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp để làm sạch. Và xử lý mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm.

Theo thời gian, mức độ hài lòng đối với các dịch vụ do Trung tâm dịch vụ cần Thơ thực hiện. Ngày càng được cải thiện, trong số 100 khách hàng được khảo sát. Hơn 95% rất hài lòng với chất lượng dịch vụ đã thực hiện.Tất cả các hóa chất chúng tôi sử dụng trong dịch vụ giặt thảm của mình. Đều đã được Bộ Y tế chứng nhận là vô hại đối với con người và môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

🏠 Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na, Hưng Lợi Ninh Kiều, TPCT

📞 Hotline: 0931008333 | 0965328328

📧 Email : dichvumekong@gmail.com

mientayplus cho thuê bài viết