Dịch vụ chống thấm tòa nhà uy tín tại Cần Thơ

Tại sao phải chống thấm tòa nhà?

Chống thấm tòa nhà, mái bê tông rất quan trọng. Nếu không sẽ gây ra nhiều sự cố nghiêm trọng và ảnh hưởng đến chất lượng công trình. nên sử dụng dịch vụ chống thấm tòa nhà tốt nhất.

Nếu không có các biện pháp chống thấm tòa nhà, tòa nhà lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng rỉ sét, ăn mòn sắt thép làm hư hỏng công trình.

Ngoài ra, thời tiết ở Việt Nam rất nóng, ẩm và mưa nhiều. Sàn mái tòa nhà chịu nhiều tác động như nắng, mưa, gió, nhiệt độ cao, ảnh hưởng cơ học, hóa học …

Điều này ảnh hưởng lâu dài có thể gây ra hiện tượng sốc nhiệt khiến bê tông nứt nẻ, hút ẩm ra khỏi nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm chống thấm tòa nhà, tòa nhà và đã áp dụng nhiều biện pháp và vật liệu. Trung tâm dịch vụ giới thiệu các phương pháp thi công chống thấm cho tòa nhà cho các bạn.

Dịch vụ chống thấm tòa nhà chất lượng tốt, chống thấm lâu dài và bền bỉ, kết cấu đơn giản, chi phí thấp nhất. Ngoài ra, trung tâm dịch vụ Cần Thơ còn có những dịch vụ như sửa chữa mái tôn, chống thấm tường nhà,…

chống thấm toà nhà, chống thấm tường nhà

Biện pháp chống thấm tòa nhà hiệu quả

Để việc chống thấm đạt hiệu quả cao cần phải sử dụng các biện pháp chống thấm phù hợp. Và vật liệu xây dựng tiêu chuẩn. Trung tâm dịch vụ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công xử lý chống thấm dột mái tôn. Đảm bảo an toàn và hiệu quả. Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực dịch vụ chống thấm tòa nhà. Chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý trong quá trình thi công để mọi khách hàng nắm rõ.

Vật liệu sử dụng:

Lựa chọn vật liệu xây dựng là một khâu rất quan trọng trong quá trình xây dựng. Nếu sử dụng vật liệu kém chất lượng, tình trạng thấm dột có thể trở nên trầm trọng hơn không thể kiểm soát được.

Sau đây là những vật liệu xây dựng chống thấm cao cấp được nhiều khách hàng tin dùng:

Chống thống thấm Water seal.

Màng đàn hồi xi măng polyme hai thành phần Master Seal.

Lưới gia cường sợi thủy tinh, co giãn tốt, đàn hồi tốt, chống rạn nứt rất hiệu quả.

Phụ gia sika latex nhũ tương poly-butadiene.

Hướng dẫn chống thấm bể hóa chất - Chống thấm 247

Quy trình chống thấm tòa nhà

Sau khi lựa chọn vật liệu chống thấm cao cấp. Sau đó, việc xử lý bề mặt cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc chống thấm tòa nhà

Một số bước giúp chuẩn bị bề mặt chống thấm chuẩn:

  • Làm sạch các lớp xi măng còn sót lại sau xây dựng bằng các công cụ hỗ trợ như búa, đục,….
  • Dùng các dụng cụ cầm tay để cắt, đục các lớp vữa xi măng, bê tông thừa làm trơ bề mặt bê tông kết cấu: búa đục, búa đục, đục nhọn …
  • Dọn dẹp các bụi cát toàn bộ trên bề mặt tòa nhà cần chống thấm bằng chổi hoặc cọ.
  • Đổ hỗn hợp sika latex/ sikala tex vào những rảnh nứt mà nãy ta vừa xử lý. Đổ vừa ngập đừng đổ dư quá chảy ra ngoài.
  • Xử lý cho thanh trương nở tại các khe hở. sau đó đổ hỗn hợp tiếp vào chỗ đó.
  • Sau khi những hỗn hợp đó đã khô lại. ta tiếp tục quét một lớp phủ trên bề mặt hỗn hợp. chắc chắn rằng lớp tạo dính này phủ đều trên các bề mặt tòa nhà. Đợi cho lớp phủ dính này khô thì ta tiếp tục dán một màn chống thấm (bitum) lên bề mặt đã quét phủ chất dính.

Chống thấm bitum là  sản phẩm từ Polyme tổng hợp, có dạng tấm hoặc dạng cuộn. Công cụ này bám dính cực tốt nên thường được sử dụng nhiều cho các nơi có bề mặt lớn.

Dịch vụ chống thấm tòa nhà trọn gói

Việc chống thấm các công trình xây dựng là rất cần thiết. Đặc biệt là các công trình lớn, như chung cư cao tầng hay các công trình công cộng.

Do tầng hầm thường nằm dưới lòng đất nên sẽ chịu tác động mạnh của mạch nước ngầm, hệ thống cấp thoát nước và các công trình xung quanh, nên tốt nhất bạn nên đầu tư và xử lý bằng các biện pháp chống thấm.

Nếu quá trình chống thấm được thực hiện tốt sẽ được vẻ đẹp và tuổi thọ cho các công trình.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công chống thấm không thể đảm bảo chất lượng. Nó có ảnh hưởng lớn đến độ bền và kết cấu của công trình.

CHỐNG THẤM GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG - CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG CHÂU Á

Trung tâm dịch vụ chuyên thi công các dịch vụ chống thấm tòa nhà trọn gói tại Cần thơ đảm bảo uy tín, chất lượng. Hợp tác với chúng tôi, khách hàng không còn lo lắng về chất lượng công trình. Phương châm của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng chất lượng, dịch vụ tốt nhất.