Dịch vụ chống dột công trình giá rẻ tại Cần Thơ

Theo định nghĩa chuyên môn, chống dột dùng để chỉ việc ngăn chặn nước ở thể lỏng thấm vào hoặc lan ra các khu vực, đối tượng cụ thể trong những điều kiện nhất định. Do đó, khi một khu vực nào đó bị ô nhiễm bởi nước, nước thải hoặc một số chất lỏng trong quá trình thi công, chủ nhà thường gọi các dịch vụ chống dột chuyên nghiệp, chẳng hạn như thợ chống dột trung tâm dịch vụ Cần Thơ.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống dột cho các công trình vừa và nhỏ, đặc biệt là các công trình dân dụng, vì đây là ưu tiên của chúng tôi.

Chống dột là một công việc vô cùng phức tạp, chủ yếu do nhiều tác động từ bên ngoài như địa hình công trình, nguồn gây dột… Ở các nước nhiệt đới mưa nhiều, việc thi công đường ống thông thường như Việt Nam ngày càng nhiều. khó khăn. Vì vậy, đây gần như là dịch vụ duy nhất mà chúng tôi không thể đưa ra trước mà phải tiến hành điều tra tại chỗ để xác định lý do và cung cấp cho khách hàng phương thức báo giá rõ ràng.

Nguyên nhân gây dột mái tôn

Nước ta là nước có hai mùa mưa và mùa khô, mà lại cận biển nên thường có thời tiết khắc nghiệt về mưa, bão, lũ lụt, lốc xoáy,…thường xuyên bị chịu những cơn mưa bão. Phần ảnh hưởng nhất chính là mái tôn của nhà chúng ta. Chúng ta nên phòng bệnh trước khi để chữa bệnh. Vì vậy chúng ta nên gia cố mái tôn của ta lại bằng biện pháp chống dột mái tôn từ đầu để phòng vệ và chịu đựng được những cơn mưa lớn và những thiên tai khắc nghiệt của nước ta.

Nhà của nước ta đa số có mái là mái tôn. Thường là bị rò rỉ nước hoặc nói là bị dột do mưa, nước đọng. biện pháp xử lý là ta nên dùng các loại keo, hoặc sơn chống dột, và các loại vật liệu hỗn hợp chống dột khác.

CỨ TRỜI MƯA LÀ MÁI TÔN BỊ DỘT, PHẢI LÀM SAO?

Biện pháp xử lý gây dột mái tôn

Việc đầu tiên là quan sát chỗ bị dột mưa để xử lý đúng nơi và triệt để. Nhận biết nó dột từ đâu để ta xử lý ngay chỗ đó. Kẻo làm nhầm tốn thời gian và công sức bỏ ra. Sau đây là một vài mẹo để bạn nhận biết được chỗ dột từ đâu mà ra:

  • Quan sát bằng mắt thường.
  • Kiểm tra toàn bộ mái nhà xem những điểm bạn cảm nhận là bị dột.
  • Kiểm tra những lỗ đinh có bị trống hay không.
  • Kiểm tra chỗ rỉ sét của mái tôn.

Trường hợp mái tôn mới sản xuất vẫn bị dột do trình độ tay nghề của thợ chưa cao, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ chuyên môn cao và ráp lại vị trí mái tôn để đảm bảo thoát nước tốt cho mái tôn và mái che. Trong số những đơn vị làm mái tôn chống dột tại tphcm, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những mái tôn chống dột ổn định.

Mái tôn bị dột do sử dụng lâu ngày khiến mái tôn bị rỉ sét rỉ nước nhiều chỗ, Tấm chống thấm tự dính trên bề mặt nhôm. Theo tình hình thực tế của từng tình huống mà chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp xử lý đơn giản, phù hợp mà vẫn mang lại hiệu quả chống thấm dột tốt nhất.

Dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm

Một vài kinh nghiệm trong sửa chữa mái tôn

Trong các công trình xây dựng. Các ngôi nhà đều sử dụng tôn lợp mái hoặc chống nóng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng việc thấm dột là điều không thể tránh khỏi. Và sẽ gây ra nhiều phiền toái và thiệt hại cho người sử dụng:

Mái tôn trên móng bị dột:

  • Do các phần vỏ móng bị lão hóa và mục nát.
  • Do tác động của gió, nắp đinh bị lật lên, tạo thành một khe hở

Tấm tôn bị dột từ vị trí đấu nối:

  • Nước đọng, mái tôn rỉ sét, mục nát

Vì lý do này, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo cho công trình. Bằng cách sử dụng vật liệu POLYSEPALA có độ bền cao dưới ánh nắng mặt trời. Và sự thay đổi thời tiết (có thể bị lão hóa) để xử lý sự cố.

Mẹo chống dột mái tôn - Cách chống thấm dột mái tôn hiệu quả

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực sửa chữa chống dột mái tôn của Trung tâm dịch vụ. Luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng tại Cần Thơ và những nơi lân cận khác. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín làm việc. Với phương châm lấy chất lượng làm hàng đầu cho khách hàng hài lòng vì chúng tôi.