Công ty Dịch vụ Kiểm toán Uy tín tại Sóc Trăng

mientayplus cho thuê bài viết

Dịch vụ Kiểm toán tại Sóc Trăng là một trong các Dịch vụ mũi nhọn, tạo nên tên tuổi của Công ty Kiểm toán Sóc Trăng. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng để mang lại Dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua 4 năm kinh nghiệm trong ngành, Kiểm toán Sóc Trăng là Công ty Kiểm toán tại Sóc Trăng uy tín – đạt được niềm tin của mọi đối tác khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty kiểm toán Sóc Trăng được thành lập từ năm 2018. Kiểm Toán Sóc Trăng là Công ty Kiểm toán tại Sóc Trăng hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và thẩm định giá. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

Công ty Dịch vụ Kiểm toán Uy tín tại Sóc Trăng
Công ty Dịch vụ Kiểm toán Uy tín tại Sóc Trăng

Với trên 4 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng, công ty đã thực hiện dịch vụ cho hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ thuộc mọi lĩnh vực không chỉ khu vực Sóc Trăng mà còn cho các tổ chức trên toàn quốc. Trong đó, Kiểm Toán Sóc Trăng còn cung cấp dịch vụ cho nhiều các công ty có vốn đầu tư nước ngoài như: Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ,… các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế,…

Công ty sở hữu đội ngũ trên 150 nhân viên và kiểm toán viên được đào tạo kỹ càng về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các nghiệp vụ cho doanh nghiệp. Đội ngũ kiểm toán viên của Công ty Kiểm Toán Sóc Trăng đều đảm bảo có chứng chỉ kiểm toán và thẩm định viên do cơ quan có thẩm quyền cấp cấp.

Với chất lượng dịch vụ của mình, Kiểm Toán Sóc Trăng cung cấp Dịch vụ Kiểm toán tại Sóc Trăng, cam kết đem đến sự minh bạch cho các số liệu tài chính, giúp cho các công ty/doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI Sóc Trăng

1. Tại sao lại lựa chọn Công ty Kiểm toán Sóc Trăng?

Không ngẫu nhiên mà Kiểm Toán Sóc Trăng trở thành cái tên đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Kiểm Toán Sóc Trăng là đơn vị hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kiểm toán

Đối với các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán, kiểm toán và tài chính, bề dày kinh nghiệm là yếu tố vô cùng quan trọng. 4 năm hoạt động và phát triển là minh chứng cho sự chắc chắn, tính hiệu quả và sự uy tín của chúng tôi. Hơn nữa, với bề dày kinh nghiệm hoạt động, Kiểm Toán Sóc Trăng đã hệ thống được một quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Công ty đã thực hiện hơn dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng cho hơn 1200 các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên của Kiểm Toán Sóc Trăng có khả năng linh động cao, xử lý tình huống logic và nhanh chóng, phù hợp với đặc tính của từng loại doanh nghiệp, từng lĩnh vực hoạt động. Việc cập nhật liên tục các thay đổi về chính sách thuế, kế toán, là một điểm mạnh giúp khách hàng của Kiểm Toán Sóc Trăng yên tâm vào quy trình làm việc và hiệu quả dịch vụ.

Là đối tác thân thiết với rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ

Không chỉ thực hiện dịch vụ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Kiểm Toán Sóc Trăng còn là đơn vị thân thiết của các khách hàng là các công ty vừa và nhỏ. Công ty luôn cam kết dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ tận tình 24/7, tiết kiệm tối đa chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác, nhanh chóng

Nguyên tắc làm việc của Kiểm Toán Sóc Trăng dựa trên tính độc lập, khách quan và đặc biệt chú trọng tính bảo mật về thông tin khách hàng. Quy trình làm việc được xây dựng theo các quy định về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, thông lệ chung quốc tế. Chất lượng, sự hài lòng, tính minh bạch là những yếu tố được nhân viên của Kiểm Toán Sóc Trăng đặt lên hàng đầu.

2. Mục tiêu Dịch vụ Kiểm toán – Báo cáo tài chính tại Sóc Trăng

Đưa ra ý kiến về sự trung thực, hợp lý của Báo cáo tài chính trên cơ sở các nguyên tắc cơ bản là: tuân thủ pháp luật Việt Nam; tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp; tuân thủ chuẩn mực nghề nghiệp kiểm toán.

Quá trình Dịch vụ Kiểm toán tại Sóc Trăng của chúng tôi sẽ luôn gắn liền với việc hỗ trợ thông tin và Tư vấn nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hoàn thiện công tác tổ chức kế toán, quản lý tài chính của doanh nghiệp.

Công ty Dịch vụ Kiểm toán Uy tín tại Sóc Trăng
Công ty Dịch vụ Kiểm toán Uy tín tại Sóc Trăng

Khi kết thúc cuộc Kiểm toán Báo cáo tài chính, chúng tôi sẽ phát hành Biên bản Kiểm toán nêu rõ những sai sót, yếu kém của Bộ máy kế toán, những rủi ro, sai sót về thuế, cũng như khả năng vận hành của doanh nghiệp. Đồng thời, Chúng tôi đưa ra những kiến nghị để khắc phục các vấn đề còn tồn tại một cách tối ưu nhất bằng những Kiểm toán viên, Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Là công ty kiểm toán hàng đầu tại Sóc Trăng, chúng tôi luôn hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam nắm bắt kịp thời các quy định và pháp luật của Nhà nước Việt Nam về Kế toán – Tài chính – Thống kê – Thuế trong quản lý kinh tế, góp phần tổ chức tốt hệ thống kế toán của doanh nghiệp, giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

3. Nguyên tắc và quy trình dịch vụ kiểm toán độc lập tại Sóc Trăng

Kiểm Toán Sóc Trăng là Công ty Kiểm toán lớn tại Sóc Trăng hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính bản thân mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp quy định. Nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ được cung cấp và uy tín của Công ty là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mọi nhân viên của Kiểm Toán Sóc Trăng luôn luôn thực hiện.

Quy trình Dịch vụ Kiểm toán tại Sóc Trăng của Công ty được xây dựng dựa trên cơ sở tuân thủ những Chuẩn mực, Quy chế Kiểm toán độc lập và Chế độ kế toán hiện hành của Việt Nam; đồng thời lựa chọn và vận dụng những Chuẩn mực, Thông lệ chung của Quốc tế trong lĩnh vực nghề nghiệp, trên cơ sở phù hợp với thực hiện hoạt động kinh doanh và quản lý kinh tế ở Việt Nam.

4. Các dịch vụ kinh doanh chính của Kiểm Toán Sóc Trăng tại Sóc Trăng

Dịch vụ kiểm toán ở Sóc Trăng

 • Kiểm toán / Soát xét báo cáo tài chính theo chuẩn mực kiểm toán Việt Nam, theo chuẩn mực kiểm toán Quốc Tế, kiểm toán báo cáo tài chính tổng hợp/hợp nhất.
 • Kiểm toán vốn góp của Chủ đầu tư và tình hình sử dụng vốn của doanh nghiệp tại Sóc Trăng.
 • Kiểm toán/ soát xét với vai trò giám định tài chính độc lập theo yêu cầu cơ quan nhà nước.
 • Kiểm toán hoạt động của công ty, doanh nghiệp ở Sóc Trăng.
 • Kiểm toán / soát xét việc tuân thủ pháp luật.
 • Kiểm toán quyết toán vốn đầu tư dự án/công trình hoàn chỉnh.
 • Kiểm toán cho các mục đích khác theo yêu cầu của khách hàng.
 • Kiểm toán theo luật định, kiểm toán tông tin tài chính tương lai và các dịch vụ đảm bảo khác.

Dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng

 • Tư vấn, thiết kế hệ thống kế toán, ứng dụng phần mềm kế toán cho quý công ty tại Sóc Trăng.
 • Ghi sổ kế toán, kế toán trưởng : lập báo cáo tài chính hàng tháng, Soát xét sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, tư vấn hoạch toán các nghiệp vụ phức tạp và vận dụng luật kế toán vào thực tiển, tư vấn các công việc kế toán chi tiết.
 • Cung cấp nhân sự làm việc toàn thời gian cho các vị trí như kế toán, kế toán trưởng.
 • Tính lương và đăng ký bảo hiểm xã hội doanh nghiệp tại Sóc Trăng.
 • Tư vấn thuế – đại lý thuế cho doanh nghiệp ở Sóc Trăng
 • Tư vấn xác định giá thị trường trong giao dịch kinh doanh giữa các bên có quan hệ liên kết.
 • Hoàn thuế giá trị gia tăng.
 • Tư vấn về kiểm tra – thanh tra thuế cho công ty, doanh nghiệp ở Sóc Trăng.
 • Tư vấn đăng ký, tính và kê khai các loại thuế như Thu Nhập Doanh Nghiệp, Thu Nhập Cá Nhân, Giá Trị Gia Tăng, thuế nhà thầu, thuế chuyển nhượng vốn, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế bảo vệ môi trường, thuế xuất nhập khẩu.
 • Tuân thủ nghĩa vụ thuế : tính thuế TNDN phải nộp và kê khai thuế theo tháng/quý/năm, tính thuế TNCN phải nộp và kê khai thuế theo tháng/quý/năm.
 • Tư vấn thuế trong các hoạt động chuyển nhượng vốn và mua bán – sáp nhập

Dịch vụ doanh nghiệp tại Sóc Trăng

 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp tại Sóc Trăng
 • Thành lập doanh nghiệp tại Sóc Trăng.
 • Giải thể doanh nghiệp ở Sóc Trăng.
 • Phá sản doanh nghiệp.
 • Thiết kế và vận hành bộ máy kiểm soát nội bộ.
 • Tư vấn tài chính và kiểm soát dòng tiền.
 • Tư vấn tổ chức, quản lý.
 • Tư vấn về nghiệp vụ, phòng ban : bộ phận nhân sự, bộ phẩn sản xuất, bộ phận kết toán, bộ phận tài chính.
 • Tái cơ cấu doanh nghiệp, mua bán – sáp nhập.
 • Tư vấn về kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam.
 • Tái cơ cấu vốn cho doanh nghiệp ở Sóc Trăng.
 • Tư vấn về tuân thủ luật doanh nghiệp, những luật định của chính phủ.

Các dịch vụ khác tại Sóc Trăng và các tỉnh thành khác

Ngoài những lĩnh vực hoạt động trên, Kiểm Toán Sóc Trăng còn có những hoạt động sau:

 • Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, thuế, tài chính ngắn hạn.
 • Tư vấn ứng dụng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp Sóc Trăng.
 • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp tại Sóc Trăng.

5. Liên hệ với công ty Kiểm toán Sóc Trăng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ kiểm toán độc lập tại Sóc Trăng uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: công ty dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

mientayplus cho thuê bài viết